Về SPP

Sunrise Potential Partners (SPP) là một Doanh nghiệp Xã hội được thành lập vào năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng bởi 1 phụ nữ người Việt tâm huyết với sự nghiệp phát triển cộng đồng sau khi dành 20 năm làm việc tại các tổ chức Phi chính phủ Quốc tế.

Chúng tôi tập trung vào các giải pháp về môi trường, không gian tạo tác động, các dịch vụ tư vấn như thiết lập quan hệ đối tác, viết đề xuất dự án và thực hiện dự án phát triển cộng đồng tại thực địa.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn nỗ lực để hướng tới đạt được các mục tiêu phát triển bền vững về một hành tinh xanh cho thế hệ trẻ sau này, ở đó mỗi cá nhân chúng ta đều được hưởng một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc

substainable-development

Giá trị cốt lõi

Với Sunrise Potential Partners chúng tôi không chỉ kinh doanh đơn thuần mà là kinh doanh bền vững. Kinh doanh đơn thuần có thể mang lại lợi nhuận nhiều hơn và nhanh hơn, tuy nhiên đây không phải là tất cả. Chúng tôi sẵn sàng kiếm lợi nhuận ít hơn, mất nhiều thời gian hơn để kinh doanh trên cơ sở đảm bảo phát triển bền vững cho con người, cho nền kinh tế và cho cả hành tinh của mình.

Phát triển bền vững được ưu tiên hàng đầu

“Một cây làm chẳng lên non, Ba cây chụm lại lên hòn núi cao”. Để tối đa hóa lợi nhuận và tối giảm hóa chi phí, điều quan trọng là hợp lực lại giữa các cá nhân, tổ chức, đơn vị nhằm đóng góp sức mạnh và nội lực của các bên tham gia nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hợp tác đa ngành

Một giá trị mà SPP mang theo mình từ những ngày đầu sơ khai là dùng 51% lợi nhuận mình tạo ra được từ kinh doanh bền vững để giúp đỡ những đối tượng yếu thế như trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy ngay từ khi thành lập chúng tôi đã mang theo mình 1 cái tên đầy ý nghĩa đó là Doanh nghiệp Xã hội theo luật Doanh Nghiệp của Việt Nam.

Hoạt động xã hội & làm từ thiện

Loading...