learninghub_hinh6
Origin Learning Hub

Tháng Mười Hai 13, 2021

Mỗi ngày, chúng ta tạo ra hàng loạt những tác động khác nhau đến trái đất, bao gồm cả tác động tích cực và cả những tác động tiêu cực. Ngay lúc này đây, chúng ta hiện đang phải đối mặt với một loạt hậu quả do những tác động tiêu cực mà chúng ta đã từng gây ra trong quá khứ như sự ô nhiễm, bùng nổ dân số, nạn phá rừng,… Liệu có quá muộn để giáo dục thế hệ tương lai về ý nghĩa của sự phát triển bền vững và tầm quan trọng trong việc tạo ra những tác động tích lên trái đất ngay từ bây giờ không?

Trong năm 2021, Trung tâm thương mại Indochina và Khu mua sắm Indochina Riverside đã khởi xướng hàng loạt những sáng kiến về phát triển bền vững và bắt đầu hợp tác với đối tác định hướng có cùng mục tiêu phát triển, đối tác đầu tiên của chúng tôi – Sunrise Potential Partners. Dự án thứ hai của họ – Origin Learning Hub (được đặt tại tầng 2 của Khu mua sắm Indochina Riverside) nhằm mục đích giáo dục và nâng cao nhận thức của trẻ em về các chủ đề xoay quanh sự phát triển bền vững.

Origin áp dụng phương pháp vừa học vừa thực hành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), dựa trên việc thực hành để giúp các em nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu, an toàn thực phẩm.Tập trung vào trải nghiệm của các em, khi tham gia các khóa học của Origin Learning Hub, các em sẽ được tự lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu tại Origin Impact Minimart và chế biến các món ăn tại Bếp sản xuất chung. Ngoài ra, các em còn có cơ hội giao lưu, học hỏi thông qua các chuyến dã ngoại đến trang trại trồng rau sạch và các Tổ chức Phi chính phủ làm về nhóm trẻ thiệt thòi.

Các buổi hội thảo của Origin Learning Hub đều được dẫn dắt bởi các giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Trong mỗi buổi, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng về Tư duy Phân tích, Tranh luận, Trình bày và Thuyết trình cũng như rèn luyện bốn kỹ năng tiếng Anh và Thực hành trực tiếp.Để chuẩn bị hành trang cho con của chúng ta – những nhà lãnh đạo về sự phát triển bền vững trong tương lai, hãy đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay nhé!!!

Trang facebook:

Siêu thị Origin Minimart – Trung Tâm Trao Đổi và Học Tập – Bếp Công Nghiệp Sản Xuất Chung:https://www.facebook.com/origindanang

Cơ sở sản xuất nước đóng chai thủy tinh Glassia: https://www.facebook.com/glassiawater

Website:

Indochina Riverside Mall: http://indochinariversidemall.com/

Sunrise Potential Partners: https://spp.com.vn/

Evergreen Labs: https://evergreenlabs.org/

Loading...