Hội thảo chia sẻ câu chuyện thành công của Quán quân Đầu bếp Mỹ khiếm thị – chị Christine Ha

Tháng Mười 27, 2023

Đà Nẵng ngày 22/9/2023.

Câu lạc bộ Rotary Club of Danang (Rotary Đà Nẵng)– thành viên của Tổ chức Rotary Quốc tế rất vui khi được đồng hành tổ chức hội thảo ý nghĩa này cùng với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Đà Nẵng thông qua một dự án bền vững và có nhiều tác động tích cực tới cộng đồng của chúng tôi – Dự án Cocoon tại Origin Impact Hub tầng 2 Trung tâm Thương mại Indochina 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hội thảo nhằm chia sẻ câu chuyện thành công của Quán quân đầu bếp Mỹ khiếm thị Christine Hà. Qua đó khán giả và học viên của Cocoon được lắng nghe câu chuyện thành công của chị từ một người khiếm thị trở thành Quán quân cuộc thi đầu bếp Mỹ năm 2012 và giờ đang quản lý 3 nhà hàng thành công ở Mỹ. Thông qua hội thảo các học viên của Cocoon còn được chị hướng dẫn làm món ăn Thái khiến các bạn thật thích thú và ngưỡng mộ chị.

Tham dự hội thảo có đại diện của Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, bà Natella Svistunova – Tùy viên Văn hóa; đại diện Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Đà Nẵng (AMCHAM) – ông Christopher Vanloon – Chủ tịch; các thành viên của AMCHAM đồng thời là thành viên của Rotary Đà Nẵng; các em học viên của dự án Cocoon là những em khuyết tật và mồ côi đến từ Hội Người Khuyết tật Thành phố Đà Nẵng và Trung tâm trẻ em Đường phố Đà Nẵng.

“Chị Christnine Hà là đại diện văn hóa ẩm thực Việt Mỹ.Thông qua sự kiện này tôi mong muốn chị sẽ truyền cảm hứng đến các bạn là những học viên của Cocoon. Thành công của các bạn trẻ chính là thành công của chúng tôi.” Bà Natella Svistunova – Tùy viên Văn hóa – Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Viêt Nam chia sẻ trong bài phát biểu của mình.

Loading...