Hội thảo bền vững và Chợ hè từ thiện Origin

Tháng Sáu 10, 2022

KHỞI ĐỘNG HÈ 2022 CÙNG ORIGIN LEARNING HUB!!! Hàng loạt hội thảo thú vị và đầy bất ngờ dành cho các bạn nhỏ theo tuần, theo chủ đề đến từ Origin Learning Hub kèm theo hoạt động quản lý và vận hành Chợ Hè Từ Thiện Origin do chính học sinh của Origin Learning Hub thực hiện. Tất cả diễn ra tại tòa nhà TTTM Indochina 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng Bắt đầu từ tuần: 13/06/2022.

Các em sẽ được học gì mỗi ngày?

Thực hành: theo phương pháp STEM (học đi đôi với hành). Các em sẽ cùng giáo viên bản ngữ học cách trao đổi, tương tác, giải quyết vấn đề xoay quanh các chủ đề về kinh tế tuần hoàn trong cuộc sống hàng ngày như: Tái sử dụng, Tái chế, Giảm lãng phí thực phẩm và Bảo vệ môi trường bền vững. Ngoài ra, các bé sẽ được trải nghiệm tại Bếp công nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế của Origin với trang thiết bị chuyên nghiệp, để làm ra các món ăn theo chủ đề. Kỹ năng: Rèn luyện kỹ năng Tư Duy Phân tích, Tranh luận, Trình bày, Thuyết trình, Giao tiếp cùng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tất cả bằng Tiếng Anh. Cuối mỗi hội thảo, các bạn sẽ có một chuyến dã ngoại thực tế và được trao chứng nhận từ Doanh nghiệp Xã hội cho hoạt vì động cộng đồng và xã hội của mình.

Ngoài ra các em có cơ hội tham gia và quản lý vận hành Chợ Hè Từ thiện Origin, một diễn đàn để giúp các em nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và quản lý công việc Trên hết, các em được nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng nhân ái với những mảnh đời kém may mắn hơn mình. Từ đây và em sẽ thấu hiểu sâu hơn, chia sẻ nhiều hơn và hành động tích cực hơn cho cộng đồng.

Vậy ai sẽ đồng hành cùng các em? Là cô Meredith Sims, cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục kỹ năng và giao tiếp với trẻ em tại khắp Việt Nam. Đặc biệt, tham gia hội thảo cùng các em sẽ có các bạn học sinh đồng trang lứa đến từ Trung tâm Trẻ em Đường phố Đà Nẵng.

Các ba mẹ hãy nhanh tay tặng cho con em mình 1 mùa hè đáng nhớ và bổ ích nhé. Chi tiết đăng ký tại: Hotline : 0934.736.780 – Gặp Cô Uyên, Địa chỉ: Trung tâm Trao đổi và Học tập Origin – Tầng 2, Indochina Mall, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

(hoặc đăng ký trên Facebook)

https://www.facebook.com/origindanang

Loading...