Hành động & bước trên hành trình phát triển bền vững hơn

Tháng Mười Một 19, 2021

Hậu quả mà những tác động tiêu cực của chúng ta đối với hành tinh ngày càng rõ ràng hơn trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra. Vậy nên vào lúc này, việc tập trung phát triển bền vững càng trở nên quan trọng hơn bất cứ lúc nào đối với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.


Phát triển bền vững, nói ngắn gọn, chính là vẫn đáp ứng nhu cầu của chúng ta nhưng không tạo nên những tác động tệ hơn cho thế hệ mai sau. Việc này không nên chỉ giới hạn trong nguồn tài nguyên thiên nhiên (năng lượng, nước, v..v) mà còn bao gồm cả nguồn lực xã hội, kinh tế nữa. Với tâm thế này, Trung tâm Thương mại Riverside Tower và Khu mua sắm Indochina Riverside đã đi đến cam kết phát triển bền vững hơn trong năm 2021.


Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã cho hai doanh nghiệp định hướng phát triển bền vững thuê mặt bằng tại trung tâm, họ hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất nước đóng chai, giáo dục, bếp công nghiệp sản xuất chung, sản xuất thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu và cung cấp hàng tươi đảm bảo chất lượng tại địa phương đến với cộng đồng.


Thêm vào đó, chúng tôi cũng đang trong quá trình xem xét thay thế năng lượng vận hành tòa nhà bằng năng lượng mặt trời vào năm 2022. Mục tiêu và kế hoạch đầy tham vọng này được ông Chris Valoon, Tổng Giám đốc của Riverside Complex chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác doanh nghiệp bền vững và lan tỏa những tác động tích cực đến với cộng đồng địa phương nhằm đạt được những mục tiêu chung về phát triển bền vững mà thành phố Đà Nẵng đang hướng đến”.


Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm về các hoạt động trong chuỗi nội dung hướng đến phát triển bền vững nhé!

Xin hãy tham khảo thêm đường dẫn dưới nếu bạn quan tâm đến các đối tác mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong chuỗi bài đăng này:


Trang facebook:


Siêu thị Origin Minimart – Trung Tâm Trao Đổi và Học Tập – Bếp Công Nghiệp Sản Xuất Chung:
https://www.facebook.com/origindanang
Cơ sở sản xuất nước đóng chai thủy tinh Glassia: https://www.facebook.com/glassiawater

Loading...